Tạo nên xe độ đẹp nhất Việt Nam đang là xu hướng của nhiều tầng lớp trong xã hội hiện nay. Tuy cái đẹp trong mắt mỗi người khác nhau nhưng công việc độ xe lại được tham khảo từ rất nhiều nơi. Và hôm nay chúng cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những mẫu xe độ đẹp nhé!

Xem thêm: 15 Dáng xe Dream độ kiểng “hết bài” đầy tinh tế

Nói qua về những mẫu xe độ đẹp nhất Việt Nam. Chúng ta nên nói với nhau rằng góc độ thẩm mỹ mỗi người chơi xe độ là khác nhau. Và Motoviet cũng tổng hợp những bài độ xe ấn tượng và đưa tới bạn đọc vào bài viết hôm nay.

Những mẫu xe Wave độ đẹp nhất Việt Nam

Là một mẫu xe quốc dân, những chiếc xa Wave luôn là món đồ chơi nhiều bạn trẻ sở hứu. Với một mức giá vừa phải những mẫu xe Wave luôn được nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Việc lựa chọn đồ chơi cho những chiếc xe Wave cũng khá nhẹ nhàng.Đó là chưa nói tới những món đồ đắt giá. Về phong cách độ cũng khá da dạng dành cho mẫu xe giá rẻ này.

Thú xe độ đẹp nhất Việt Nam đối với các dòng xe Wave có lẽ là những dàn áo mới. Mẫu độ ở trên được chủ xe khoác lên tone hồng nhạt dần từ trước về sau. Tạo nên một nét chuyển động đặc biệt cho mẫu độ này. Tuy không gây nhiều ấn tượng nhưng vừa đủ nếu bạn muốn khác biệt đôi chút.

Để tạo thêm cá tính, chiếc xe còn giữ nguyên đôi gương sừng. Và “lồng đi chợ” cho mẫu xe mang phong cách khá nhẹ nhàng này.

Nhẹ nhàng và cá tính là cách lên tem cho Wave độ. Như từng nói với nhau, hiện những mẫu tem mới có rất nhiều cá tính. Cũng như bạn có thể cá nhân hoá bằng việc tự tạo cho mình những mẫu tem riêng biệt.

Tuy không phổ biến tại miền Bắc. Nhưng thú chơi Drag lại rất nổi và là một phong trào lớn mạnh ở những tỉnh miền Tây. Để chơi được món thể thao này, những mẫu xe độ Drag đẹp nhất Việt Nam được cởi bỏ hết lớp giáp để đạt được gia tốc lớn. Nhờ vào một khối lượng nhẹ chiếc xe độ Drag này cũng có nhiều thành tích thi đấu tốt. Và cũng là một mẫu xe độ đẹp nhất Việt Nam của chủ nhân chơi Drag tại Bạc Liêu.

Những mẫu Exciter và Winer 150 độ ấn tượng

Dòng Underbone là dòng xe được độ phổ biến thứ hai bởi nhiều bạn trẻ. Với một hình dáng thể thao khí động học dòng xe này được không ít nguời sở hữu. Và tất nhiên cá nhân hoá chúng thành những mẫu xe độ đẹp nhất Việt Nam.

mẫu Exciter 150 này được lên Full dáng mẫu NVX và dành giải mẫu xe độ đẹp nhất Việt Nam năm 2018. Với nhiều món đồ chơi chất lừ, người chủ nhân “tay to” của chiếc xe này đã đổ một khối tài sản khá lớn vào đây.

  • Cụm ghi-đông bê nguyên từ mẫu NVX sang
  • Phần chắn gió thương hiệu AirBush bonus thêm chữ ký của tay đua nổi tiếng Valentino Rossi
  • Ống xả được bê từ Yamaha MT-09 sang

Và khá nhiều món đồ chơi khác. Một mẫu xe độ đẹp nhất Việt Nam đẳng cấp và chịu chi nhất hiện nay.

Ở bên kia chiến tuyến mẫu Winner độ đẹp nhất Việt Nam mang mội hơi thở PKL cực mạnh. Con số đổ vào mẫu xe này cũng khá mặn.

Về tổng thể cái chất nhè nhẹ của mẫu Winner 150 đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là một vẻ cứng cáp mạnh mẽ hơn. Và những món đồ chơi có thể kể đến như:

  • Bộ gắp sau và bộ mâm tận dụng lại của Ducati Panigale 899
  • Đầu xe được chế nhựa kiểu Aprilia RSV4
  • Phuộc sau của Panigale 899 nằm ngang tăng nét độc đáo cho xe

Những lưu ý khi biến chiếc xe của bạn thành xe độ đẹp nhất Việt Nam

Xe độ hiện là một thú chơi mạnh mẽ ở Việt Nam. Tuy vậy nó cũng mang nhiều hệ quả không lường trước đối với người chơi. Và chúng tôi xin đưa tới bạn đọc vài gợi ý nhỏ trước khi độ và sở hữu một chiếc xe độ đẹp nhất Việt Nam.

Để chơi một mẫu xe độ đủ đẹp và ấn tượng. Việc bỏ ra một mức chi phí lớn là điều khó ai có thể làm được. Mọi cuộc chơi là một hành trình dài. Vì thế hãy cân đối những món đồ chơi hợp lý. Độ theo các bước và quan trọng nhất là phù hợp với túi tiền của bạn.

Mặt pháp lý: Vấn đề chơi xe độ hiện cũng gặp nhiều khó khăn trong những thủ tục pháp lý. Vì thế các phụ kiện, linh kiện đúng kích cỡ, tiêu chuẩn kỹ thuật. Đồng thời cần trang bị đủ những kiến thức khi đi đường tránh những sự cố xảy ra và bị hỏi thăm.

>>>Xem thêm: Hình ảnh xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam đẹp không tì vết

Trên đây là những xe độ đẹp nhất Việt Nam và những gợi ý khi chọn và độ xe. Chúc bạn sớm có một mẫu xe độ của riêng mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here