Đánh giá Honda Lead mới nhất sau 10 năm trưởng thành và thành công trên thị trường xe tay ga nữ. Chiếc xe tay ga nữ trong tầm giá 50 triệu đắt hàng nhất thị trường. Và lý giải những lý do cho sự thành công vang dội của Honda Lead 125 phiên bản mới nhất 2019.

Sự xuất hiện của Honda Lead và bản nâng cấp Lead 125

Trước khi chiếc Honda SCR và sau này là chiếc Honda Lead 110 vào năm 2009. Phân khúc xe tay ga nữ trong tầm giá từ 40-50 triệu đồng. Chắc hẳn không ai quên được chiếc SYM Attila vốn nổi bật với một không gian cốp xe rộng rãi. Tôi vẫn nhớ mẫu Attila được đón nhận tới mức bất kỳ chị em nào cũng chọn nó như mẫu xe tay ga đầu tiên của mình.

Vào thời điểm trước khi Honda Lead ra đời. Mẫu SYM Attila cũng được coi như một trong những mẫu xe tay ga nữ đầu tiên có mức giá dễ tiếp cận. Thân hình không quá lớn và phù hợp với chị em phụ nữ. Phái yếu đi lại hàng ngày, một mẫu xe cho phép chị em di chuyển hàng ngày một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Trước một sự đón nhận lớn từ chị em, Honda quyết định đưa ra và đánh giá Honda Lead mới nhất một tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Và quyết định phân phối chiếc Honda SRC 110. Dưới cái tên Honda Lead, và sau 9 năm tới nay mẫu đã trải qua nhiều lần nâng cấp. Và dừng lại ở phiên bản trong bài Đánh giá Honda Lead mới nhất 2019. Với động cơ 125 cc, và một cốp xe siêu rộng rãi.

Đánh giá Honda Lead mới nhất – Ngoài hình

Đánh giá Honda Lead mới nhất về ngoại hình đây là mẫu xe nhấn mạnh về một ngoại hình thanh lịch. Thực dụng với những chi tiết hài hòa và cân đối. Với Honda Lead 2019 125cc, đây là một mẫu xe dành cho nữ 100% nên không có bất kỳ một dáng vẻ thể thao nào. Phần đầu xe mang thiết kế đơn giản, với phong cách đối xứng hoàn toàn.

Điểm nhất ở Lead 2019 125 cc  là một hình chữ V màu crom bóng. Kết nối liền lạc với một cụm đèn LED định vị ban ngày và kết thúc với một cặp đèn xinhan LED ở phía trên đỉnh. Ngoài ra tạo hình mặt trước mẫu xe Honda Lead 2019 còn có một số nếp gấp. Tạo hình như một hình khối gấp Origami vô cùng lạ. Giúp cho chiếc xe trong bài đánh giá Honda Lead mới nhất không chỉ được chị em yêu thích. Mà cả cánh nam giới cũng có thể yêu được cái ngoại hình này.

Tiếp đó, đánh giá Honda Lead mới nhất ở phiên bản đặc biệt. Đèn pha chính đã được lên cụm đèn full LED. Mang tới bài đánh giá Honda Lead mới nhất một mẫu Honda LED 2019 thực sự hiện đại. Trẻ trung dành cho nữ giới, ngoài ra phần ghi đông cũng được nâng cấp lên màu nâu. Đồng bộ với màu yên xe mới trên những bản kỷ niệm Special 10 năm của Honda Lead 2019.

Đánh giá Honda Lead mới nhất – Thân xe

Đánh giá Honda Lead mới nhất ở phần thân xe không có nhiều thay đổi so với phiên bản 2018. Vẫn một phần thân xe đầy chất thực dụng, để lộ ra một phần để chân phẳng. Và một thân xe phình to hứa hẹn một phần cốp xe bên trong đủ rộng rãi. Xứng đáng là một cốp xe nhất phân khúc và là một điểm mạnh của mẫu xe Lead từ năm 2009 tới nay.

Như ở phần trên của bài đánh giá Honda Lead mới nhất. Năm nay Honda Lead 2019 được lên một màu yên xe mới. Một màu nâu Espresso giúp cho chiếc xe có phần sang trọng hơn. Tem xe trên bản đánh giá Honda Lead mới nhất cũng được lên đời. Với một tem chữ Lead màu Gold và một phần hoa văn mới. Điều này giúp nhận diện dễ dàng một bản đặc biệt khác của Honda Lead 2019.

Năm 2019, đánh giá Honda Lead mới nhất cũng được nâng cấp mạnh với 9 phiên bản màu sắc khác nhau. Với phiên bản màu đen mờ, phiên bản cao cấp với 6 màu. Gồm trắng ngà, vàng kem, xanh dương, trắng, đỏ, đen. Kết hợp với yên xe màu nâu và phần để chân màu nâu. Và hai màu đỏ và đen ở bản tiêu chuẩn với phần bọc yên xe màu đen.

Honda Lead 2019 bản đen nhám

Honda Lead bản tiêu chuẩn

Trắng ngà – Nâu
Vàng kem – Nâu
Xanh – Nâu
Trắng – Nâu
Đỏ – Nâu
Đen – Nâu

Honda Lead bản tiêu chuẩn

Honda Lead đỏ
Honda Lead đen

Ngoài ra, đánh giá Honda Lead mới nhất có các thông số D x R x C lần lượt 1.842 x 680 x 1.130 mm. Với chiều dài cơ sở đạt mức 1.273 mm, và chiều cao yên 680 mm. Cùng khoảng sáng gầm xe là 120 mm, giữ nguyên mọi thông số so với phiên bản trước. Và đánh giá Honda Lead mới nhất không có gì khác biệt trong lần ra mắt loại sản phẩm kỷ niệm 10 năm Honda Lead này.

Đánh giá Honda Lead mới nhất – Những trang bị thông minh

Đánh giá Honda Lead mới nhất có những trang bị không phải là hoàn toàn mới lạ so với những phiên bản cũ. Có hệ thống chìa khóa thông minh (Smartkey) cũng đã được trang bị như trên phiên bản trước. Ngoài ra, hệ thống chìa khóa thông minh này hoàn toàn không có sự nâng cấp.

Không có hệ thống chống dắt như trên Honda SH, SH Mode hay PCX. Mà cơ bản chỉ là hệ thống kết nối với FOB. Và mở các chức năng khóa điện. Mở cốp và khóa cổ xe mà thôi. Giống như hệ thống chìa khóa thông minh như mẫu Honda Air Balde 2019 mà motoviet.net từng đánh giá trước đây.

Cốp xe 37 lít của Honda Lead 2019 vẫn là điểm đánh giá Honda Lead mới nhất thuyết phục chị em nhiều nhất. Với một không gian cốp rộng rãi, chị em. Vốn là người ra đường với không ít đồ đạc mang theo. Nhưng có lẽ rất khó để lấp đầy phần cốp xe này.

Và đây cũng là điểm đánh giá Honda Lead mới nhất thắng thế được SYM Attila vào 10 năm trước. Thực sự, mẫu Honda Lead hay trước đó là mẫu Honda SCR đã làm thay đổi hoàn toàn phân khúc xe tay ga nữ tầm giá 50 triệu đồng. Và mang tới rất nhiều thay đổi trong thiết kế tiện ích dành cho xe tay ga nữ sau này.

Phần sàn xe của Honda Lead 2019 được giữ một diện tích khá rộng. Và tất nhiên, nó chẳng có gì thay đổi khi đánh giá Honda Lead mới nhất với thế hệ trước. Đặc biệt, phần sàn xe này được điều chỉnh giúp người lái khi ngồi trên xe đặt chân xuống đất dễ dàng hơn. Ngoài ra, bề mặt sàn để chân có hoa văn sần chống trơn trượt khi để chân.

Ngoài ra, trọng lượng xe chỉ ở mức 112 kg, khá nhẹ so với các mẫu xe tay ga 125cc, trong khi khoảng cách yên xe là 760mm. Chính điều này đã giúp cho việc điều khiển xe trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với phái nữ.

Honda Lead 2019 sử dụng mâm đúc 5 chấu kép thông số 90/90 mâm 12 inch cho bánh trước. Và thông số 100/90 mâm 10 inch ở bánh sau. Đánh giá Honda Lead mới nhất được gia tăng độ êm ái với lốp không săm. Tiết diện rộng giúp chiếc xe có cảm giác lái ổn định hơn. Bám đường tốt hơn khi đánh giá Honda Lead mới nhất vẫn là một mẫu xe ưu tiên cho giới nữ chân yếu tay mềm.

Đánh giá Honda Lead mới nhất – Sức mạnh động cơ

Đánh giá Honda Lead mới nhất ở bản kỷ niệm 10 năm vẫn mang trên mình động cơ 125 cc. Công nghệ động cơ eSP mới với xy-lanh đơn, sản sinh 10,6 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 11,4 Nm tại tua máy 5.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là hệ thống phun xăng điện tử PGM FI. Giúp loạt Honda Lead kỷ niệm 10 năm có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 2,4% so với phiên bản cũ nhờ vào việc tối ưu hóa đặc tính biến tốc và thời điểm đánh lửa.

Và khi đánh giá Honda Lead mới nhất ở các cấp độ vận hành. Nó vẫn mang tới một cảm giác mềm mại. Từ tốn và dễ dàng điểu khiển, và đây cũng là một ưu điểm khi đánh giá Honda Lead từ trước tới nay.

Nếu hy vọng động cơ 125 cc trên bài đánh giá Honda Lead mới nhất cho một cảm giác vận hành thực sự bốc. Thì không, thậm chí cùng 125 cc, đánh giá Honda Lead mới nhất vận hành còn yếu hơn Air Blade. Mẫu xe cũng được sử dụng khối động cơ cùng dung tích xi lanh.

Bù lại nó giúp Honda Lead thực sự thân thiện hơn. Là một mẫu xe cho chị em chân yếu tay mềm, có thể sử dụng xe một cách an toàn. Là điều nhận ra được trong suốt quá trình đánh giá Honda Lead mới nhất về vận hành.

Tổng kết đánh giá Honda Lead mới nhất

Về mẫu Honda Lead 2019, khó có thể hài lòng khi nó được ra mắt. Rầm rộ theo kiểu kỷ niệm 10 năm thành công và đánh giá Honda Lead mới nhất vẫn là mẫu xe được lòng chị em nhất. Khi nó dường như không có gì thay đổi, hay có một lý do chính đáng để mua mẫu xe này. Ngoài tem xe mới, thêm bộ đèn pha LED. Những chi tiết nhỏ khiến cho người ta khó có thể đánh giá đây là mẫu Honda Lead mới nhất.

Bù lại, tôi đề cao sự đơn giản khi đánh giá Honda Lead mới nhất về vận hành. Một cảm giác lái tự tin và an toàn. Giúp cho phái yếu ra đường tự tin hơn và an toàn nhất có thể.

Giá bán Honda Lead 2019

Phiên bản Giá đề xuất
Giá xe Lead đen mờ 41.490.000
Giá xe Lead đen nâu 40.290.000
Giá xe Lead trắng nâu 40.290.000
Giá xe Lead vàng nâu 40.290.000
Giá xe Lead đỏ nâu 40.290.000
Giá xe Lead trắng ngà nâu 40.290.000
Giá xe Lead xanh nâu 40.290.000
Giá xe Lead đỏ đen 38.290.000
Giá xe Lead đen 38.290.000

1 COMMENT

 1. Your comment is awaiting moderation

  PRODUCT REGISTRATION SERIAL NUMBER LOCATOR
  You can store and share data of all types (files, images, music, videos etc). Documents To Go 5.0 Premium Edition Serial Number Keygen . The desktop tool, which provides document synchronization between one’s handheld device and one’s computer, is available for.

  How do I archive an activity? – Seesaw Help Center
  VideoPad Video Editor 8.04 Crack With Registration Code 2020 . Radio Egypt FM Online Stations Live – Apps on Google Play. Erwin R9 License Keysrar. Category: Game Masters – The World Ends With You Wiki . Reus – Halo Custom Edition. Download Adobe After Effects CC 2020 17.0.2.26 (Free) for http://after-crack.shkolamd.ru/. Download ReiBoot Pro for Windows and MAC (2020 . Trials Evolution: Gold Edition Key – CJS CD Keys shkolamd.ru. Neuropozyne is in the original Deus Ex. *spoilers*. Evolution of Earth – Scientific American. AnyDesk Premium Crack 6.0 With License Key Download. Fanuc dongle emulator trend: Dongle Backup PRO, FANUC PC. FIFA 21 HACK – Fut21 Tips . Dvblink Tv Source Crackers. JavaScript Increment ++ and Decrement — . The Importance of Data Center Backup Power – Woodstock Power. Directory List 2.3 Medium click resources. Top 10 Most Well Trained Special Forces On Earth http://earths-special-forces-patch.shkolamd.ru/.

  assek
  Soirl
  Tix
  abexy
  bek
  Dwedy
  vek
  Ned
  Ham
  expek

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here